góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Hội bạn gái Kotex | 27-08-2015

Quy định chung khi tham gia Góc Chuyện Trò của Hội Bạn Gái Kotex


Bạn có thể đăng ký để tham gia Góc Chuyện Trò của Hội Bạn Gái Kotex hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn tuân thủ nội quy diễn đàn và chấp nhận các chính sách sau đây đây: 

I. Quy định về nội dung Các thành viên của Hội Bạn Gái Kotex được tự do gửi chủ đề thảo luận, chia sẻ cảm nghĩ và sửa nội dung của mình khi bài đã được gửi lên, nhưng phải tuân thủ những quy định sau đây: 

1. Không được vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam; không gửi bài viết hoặc biểu tượng có nội dung liên quan đến chính trị xã hội hay bàn luận về tôn giáo. 

2. Không được gửi bài có nội dung đồi trụy. 

3. Không được có những lời lẽ lăng mạ các thành viên khác và những cá nhân, tổ chức xác định khác. 

4. Không được xâm phạm đến quyền riêng tư và bí mật cá nhân của các thành viên khác hoặc của cá nhân, tổ chức xác định khác. 5. Không được dùng những từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hoá. 

6. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong nội dung chia sẻ. 

7. Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia, không được khích bác, công kích, lăng mạ xúc phạm người khác. 

8. Các bài viết có nội dung (một phần hay cả bài) không theo chủ đề đang thảo luận sẽ bị xóa. 

9. Không được phép gửi bài có nội dung quảng cáo, rao vặt. Tất cả bài viết có nội dung quảng cáo hay chứa link đến trang web quảng cáo sẽ bị xóa và bị cảnh cáo. 

10. Hội Bạn Gái Kotex rất trân trọng các góp ý chân thành mang tính xây dựng cho của tất cả thành viên. Tuy nhiên, hình thức đóng góp ý kiến không mang tính xây dựng sẽ bị xóa và thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, khóa tài khoản nếu vẫn tiếp tục. Tất cả những bài thảo luận sẽ được Ban Quản Trị kiểm duyệt trước khi được đăng tải. Trong trường hợp bài thảo luận vi phạm những quy định trên, Ban Quản Trị có toàn quyền từ chối đăng tải và xoá bài thảo luận mà không cần báo trước. 

II. Hình thức của bài viết: 

1. Tất cả các bài viết bằng tiếng Việt cần viết có dấu đầy đủ, tránh phạm lỗi chính tả và làm mất đi sự trong sáng của tiếng Việt. 

2. Không được viết một câu hỏi nhiều lần hay gửi cùng một câu hỏi trong nhiều chủ đề khác nhau. Các bài viết hay chủ đề cùng nội dung sẽ bị xóa bớt. 

3. Không được viết hoa và/hoặc sử dụng màu đỏ trong cả bài viết. Màu đỏ chỉ dành cho người điều hành Góc Chuyện Trò. IV. Quy định về tên đăng ký thành viên: 

1. Tên đăng ký không được có các ký tự đặc biệt như * / \ ? : " ( ) 

2. Tên đăng ký tránh việc nhái các nick khác trong Góc Chuyện Trò. 

3. Tên đăng ký không được có dạng của một địa chỉ email hoặc một địa chỉ website. 

V. Sở hữu thông tin: 

1. Chia sẻ có sử dụng thông tin nơi khác phải ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ. 

2. Địa chỉ email của thành viên lúc đăng ký và địa chỉ IP lúc gửi thông tin chia sẻ sẽ được Hội Bạn Gái Kotex ghi lại. Địa chỉ email này sẽ được giữ kín. 

3. Thông tin chia sẻ sẽ trở thành sở hữu của Hội Bạn Gái Kotex. Các thành viên khi lấy bài để đăng lên những website khác xin vui lòng thể hiện sự tôn trọng tác giả và Góc Chuyện Trò bằng cách ghi rõ nguồn gốc. 

VIII. Biên tập thông tin và xử lý vi phạm: 

1. Ban quản trị Góc Chuyện Trò có quyền khóa, xóa, chỉnh sửa hoặc di chuyển những bài vi phạm nội quy mà không cần thông báo trước. 

2. Ban quản trị Góc Chuyện Trò có quyền đình chỉ quyền truy cập của tài khoản (nick) nếu nick đó vi phạm nội quy nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng về nội quy về đăng ký nick mà không cần báo trước. 

3. Ban quản trị Góc Chuyện Trò sẽ xem xét và khôi phục lại các tài khoản, chủ đề, bài viết (khi có thể) trong một số trường hợp do sai sót.

Thể hiện bình luận từ 1 - 4 trên 4

Min'er | đăng Over a year ago

Hương đã xem ❤️❤️❤️

Duyên | đăng Over a year ago

Duyen da xem .hihi :-))

Thủy | đăng Over a year ago

Mình đã nhớ, hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Trung Thụy | đăng Over a year ago

Đã xem :)

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field