góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Ý Yên | 03-11-2015

Một cô gái không thể sống thiếu điều gì?

Bạn đã bao giờ “vỡ òa hạnh phúc” khi trong lúc buồn tủi nhất vì mối tình đầu tan vỡ, thì cô bạn thân từ xa xôi lại bất ngờ xuất hiện như “cô tiên xanh”, với phép màu tình bạn giúp mình vực dậy ngay tinh thần? Đó là câu chuyện “người thật việc thật” mà Phan Ý Yên sắp kể cho Hội Bạn Gái Kotex nghe đây. Hi vọng qua chia sẻ này, bạn sẽ liên hệ ngay với một người bạn gái ở xa mà lâu rồi cả hai không nói chuyện nha!
Thể hiện bình luận từ 1 - 5 trên 5

Lam | đăng Over a year ago

Mình nghĩ chính là sự tự tin vào bản thân đó bạn. Con gái chỉ cần tự tin thì tự nhiên xinh đẹp thôi à. Sống thì mình phải làm chủ cho số phận của mình cái đã/

Hà My | đăng Over a year ago

Chờ câu chuyện của bạn nhé hihi mình thì cá nhân mình nghĩ 1 cô gái không thể sống thiếu kỷ niệm mới đúng, vì con gái là chúa hoài niệm với hồi ức tươi đẹp mà. Người bạn gái thân chỉ là một trong số đó thôi đó.

Ngoc Minh | đăng Over a year ago

"một cô gái không thể sống thiếu một cô bạn gái thân thiết khác. Em từng có một cô bạn rất thân, nhưng đến khi lên đại học lại vì học xa quá nên không còn nói chuyện với nhau, lúc nào cũng thấy thiếu thốn trong tình cảm :("

Thảo | đăng Over a year ago

Một công việc để mình có thể sống ổn định và kiêu hãnh. Một người bạn tâm giao có thể chia sẻ được hết nỗi lòng. Cuộc sống thì con gái cần phải mạnh mẽ thì mới sống tốt được.

Vy | đăng Over a year ago

Có nhiều thứ lắm, như ko thể thiếu gia đình, tình bạn nè, tình yêu đúng là ko thể thiếu nhưng người yêu thì có thể thay đổi :v

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field