góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Bảo Ngọc | 01-12-2015

Làm sao khi phải lòng người không nên thích??

Mình phải lòng một người bạn, nhưng người ấy đã có trong lòng một hình bóng khác và người đó là bạn mình. Nhưng trước mặt cậu ấy mình lại cư xử như một người bạn đanh đá để không ai nhận ra mình có tình cảm vs cậu ấy. Nhưng liệu có thể kéo dài dc bao lâu...??
Thể hiện bình luận từ 1 - 4 trên 4

Bảo Ngọc | đăng Over a year ago

cám ơn các bạn rất nhiều đã chia sẻ suy nghĩ vs mình, mình nghĩ mình ko thể rời xa họ vì là bạn tốt, mình cũng sẽ để người đó qua một bên vì có lẽ mình cần tiền hơn tình cảm. :>

Tuyet Ngoc | đăng Over a year ago

bạn ơi nếu đã là người mình không nên thích thì không nên tiến tới bạn à, trên đời thiếu gì người tốt và hơn nữa, người đó có trong lòng người khác thì liệu có thật lòng với bạn không?

Yến | đăng Over a year ago

Mình nghĩ bạn nên kiếm cớ nào đó rời xa 2 người đó càng sớm càng tốt, cứ ở bên cạnh vậy chỉ gây đau khổ cho bản thân chưa kể một phút xao lòng lại có thể gây sứt mẻ tình bạn

Huong | đăng Over a year ago

Bạn ơi, tình cảm phải có đôi bên, mình thích người ta mà người ta đã có người yêu rồi, thì không nên chen ngang vào bạn ạ... âm thầm chờ đợi hoặc tìm đối tượng khác thôi.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field