góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Nhi | 01-12-2015

Đợi chờ có phải là hạnh phúc không?

Tôi - 1 cô gái 24 tuổi, là 1 giáo viên Tiếng Anh tại 1 trường tiểu học, cách nhà hơn 120km. Anh - 25 tuổi, 1 chàng công an tuyệt vời. Gia đình anh tuy hoàn cảnh nhưng tôi thật sự nể phục và ngưỡng mộ tài năng của mấy anh chị em trong nhà anh. Anh trai đang du học tại Nga, ngành quân đội. Em gái tốt nghiệp trường y. Em trai út đang học 11. Còn anh, làm việc khá gần nhà, nói chung chỉ cần làm trong huyện là tốt hơn tôi từ đầu tỉnh vào cuối tỉnh làm. Chúng tôi biết nhau nhờ chị đồng nghiệp với tôi giới thiệu. Lần nói chuyện đầu tiên là qua những dòng tin nhắn làm quen. Cơ duyên chắc cũng là vì chúng tôi yêu bóng đá. Anh là 1 Manucian còn tôi là 1 blue girl. Chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau, vô cùng thoải mái. Lần đó anh bị tai nạn, nằm điều trị ở bệnh viện tỉnh gần 1 tháng, giờ đỡ hơn thì chuyển sang bệnh xá công an tỉnh điều trị. Qủa thật giờ nghĩ lại tôi thấy phục mình, mới quen nhau qua điện thoại, mà vẫn chạy ra tận thành phố thăm anh. Và nếu hôm đó tôi không ra thì chắc mối quan hệ của chúng tôi sẽ không tốt đẹp như hôm nay. Bây giờ anh đã về đi làm. Anh rất tốt. Anh quan tâm tôi, chăm sóc tôi tận tình, và đặc biệt hơn anh rất thông cảm cho công việc của tôi, ngược lại tôi cũng vậy. Có 1 điều, khiến tôi đang do dự. Tôi bây giờ đã 24, anh 25. Anh còn quá trẻ để lập gia đình, với lại anh trai anh du học 3 năm nữa mới về lấy vợ. Anh phải đợi anh trai lấy thì mới lấy. Với lại anh còn lo công việc của anh và nhà của chưa có, anh không dám lấy sớm. Là con trai, 30 hay 3 mấy đều bình thường, Nhưng tôi, là con gái, 4,5 năm nữa lấy thì có được không. à tôi có nên chờ đợi cuộc tình này không. Tôi sợ không đến được với nhau, lại chờ đợi trong vô vọng thì buồn lắm. Khổ cho cả 2. Anh thương tôi. Anh nói để tôi chờ đợi như thế này anh không đành nhưng anh không thể lấy sớm được. Tôi phải làm sao. Tiếp tục đợi chờ anh 4,5 năm nữa hay là dừng lại? Tôi băn khoăn lắm. Tôi và anh gần tuổi nhau quá. Người ta nói con gái nhanh già. Nên tôi sợ. Nếu tôi đợi chờ dược anh, đến lúc đó anh chê tôi thì làm sao? Ai cho tôi lời khuyên với. Xin chân thành cám ơn các bạn.
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 8

Bảo Ngọc | đăng Over a year ago

Nếu đã yêu anh ấy thật lòng thì chị có muốn cùng người khác sánh duyên không? nhất định là không, nếu có thì chị đang lừa mình, dối người và hại người khác, chị có muốn đều đó xảy ra không? Là con gái nhan sắc quan trọng lắm, nhưng có người cả đời đi tìm kiếm cũng chưa tìm được người cùng hướng nhìn vs mình. Chị thật may mắn, vì ít nhất chị gặp được người suy nghĩ cho mình, người khiến mình không ngại đường xá xa xôi vẫn đi đến bên cạnh. Điều chị lo lắng không phải là thừa, nhưng dù sao này anh ấy có chê chị, thì hãy nghĩ đến trong tình cảm chân thật của mình, chị đã làm những điều không một cô gái nào có đủ dũng khí để làm được. Và chị đã sống cho tình yêu của mình. Bây giờ con gái có 28 hay 29 tuổi thì cũng không phải già đâu, e cũng muốn tới tuổi đó mời thành gia thất. Đơn giản vì vật chất chính là công cụ để dung đắp tình cảm sau này. chúc chị hạnh phúc với lựa chọn của mình :>

Vy | đăng Over a year ago

Nếu bạn mãi vẫn không thể yêu ai thì chỉ còn cách chờ thôi, chuyện cảm xúc mà, cứ để tự nhiên đi :)

Nhi | đăng Over a year ago

Mình chân thành cám ơn những lời khuyên của các bạn. Thật sự mình biết giờ mình cũng đến tuổi lập gia đình, nhưng anh ấy thì nhất định không thể lấy bây giờ các bạn ạ. ít nhất cũng phải 3 năm nữa. Thật sự khó xử quá.

Thảo | đăng Over a year ago

Có sự phân vân thì chính là bạn đang sợ sệt và không biết đâu mới là hướng đi đúng đắn cho mình. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần, mình không khuyên bạn ích kỉ nhưng mình khuyên là bạn hãy sống vì bản thân mình một chút. Bởi cuộc đời không chỉ có tình yêu thôi đâu.

Thảo | đăng Over a year ago

Có sự phân vân thì chính là bạn đang sợ sệt và không biết đâu mới là hướng đi đúng đắn cho mình. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần, mình không khuyên bạn ích kỉ nhưng mình khuyên là bạn hãy sống vì bản thân mình một chút. Bởi cuộc đời không chỉ có tình yêu thôi đâu.

Min | đăng Over a year ago

Hai bạn cũng thuộc loại hơi hiếm thời này rồi đó. Mình thấy yêu thì cứ yêu, mà muốn cưới thì cứ cưới. Cả hai đều là người trưởng thành, có công ăn việc làm chưa có gì thì sẽ cùng nhau làm cho có. Việc đàn ông lập nghiệp rồi mới lấy vợ bây giờ không còn phù hợp, vì đàn ông hay phụ nữ thời này độc thân thì 30 tuổi nhiều khi cũng chưa có gì trong tay, vì làm ra cũng muốn enjoy cuộc sống nên cũng hết, lập gia đình rồi thì cùng nhau tích lũy nó ổn hơn Còn chuyện anh trai du học Nga chưa lấy vợ thì kệ ổng, lỡ ổng du học về con chưa muốn lấy vợ thì mình chờ đến bao giờ. Căn bản là hai bạn muốn gì, đừng suy tính nhiều quá.

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

Khuyên bạn là không nên chờ vì tuổi xuân qua nhanh lắm, không phải muốn lấy lại là được đâu, chưa kể trong 4,5 năm đó có những chuyện gì xảy ra mình không nói trước được

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field