góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Hải Yến | 04-12-2015

Lần đầu gặp anh

lần đầu tiên bạn gặp người ấy bạn có cảm giác như thế nào?
Thể hiện bình luận từ 1 - 5 trên 5

Huyen | đăng Over a year ago

Lần đầu gặp ấn tượng bởi cái má lúm với răng khểnh :3 Nhưng hắn ít tuổi hơn nên mình cũng không quá để tâm. Sau rồi thì mọi chuyện xảy ra cứ như định mệnh :))))

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

Lúc đầu bình thường thôi, càng về sau mới càng thấy mến mến <3

Trúc | đăng Over a year ago

Cái này bạn hỏi là kiểu tình cảm sét đánh hay say nắng đúng hem. Mình cũng gặp vài lần, kiểu thường bị khi gặp anh chàng hay ho, người cứ lâng lâng, không gian sung quanh như lung linh hơn. Nhưng mà sét đánh cái bụp thì 1-2 ngày hay gặp 2-3 lần là hết, vì phát hiện cái hay ho kia là vô tình thể hiện thôi à

Thảo | đăng Over a year ago

Nói sao ta, tim đập thình thịch, tay chân thì lạnh ra. Nói chung là cái cảm giác lóng ngóng chả biết làm gì hết luôn nhưng mà vẫn có gắng tỏ ra thật bình tĩnh để người ta không cười mình. Hết nói luôn. :)

Đỗ | đăng Over a year ago

He he, chẳng có cảm giác gì hết bạn, lướt qua như 1 người bạn cùng lớp thôi vì tụi mình thích nhau lâu thật lâu sau đó, sau khi học cùng 3 năm cơ. Còn có những người khi nhìn lần đầu thấy rung rinh để ý thì lại là say nắng vì đẹp trai hay vẻ gì ấy, hết ngày và chẳng là gì của nhau hết á.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field