góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Hải Yến | 04-12-2015

Lần đầu xa nhà sống chung trọ

Các bạn cảm thấy thế nào khi sống chung trọ với người chưa biết và chưa quen?
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 7

Thương | đăng Over a year ago

Mới lạ và đầy trải nghiệm. Chúc bạn có những kỉ niệm thật vui vẻ

Trúc | đăng Over a year ago

Nếu cho mình lựa chọn thì dĩ nhiên mình không chọn sống với người chưa quen biết. Nhưng hoàn cảnh đẩy đưa thì buộc phải thich nghi thôi. Mình nghĩ là người thì ai cũng có mặc tốt và chưa tốt, quan trọng nếu tính cách phù hợp thì sẽ dễ sống hơn, còn không thì nên nhìn vào mặt tích cực trước chứ vạch lá tìm sâu thì mệt mỏi lắm í.

Vy | đăng Over a year ago

Mình khi gặp thường tin vào mặt tốt của người ta hơn là mặc định người ta xấu sẵn, cái gì chưa quen thì từ từ quen ở với người lạ cũng là một trải nghiệm khá hay ho :)

Min | đăng Over a year ago

Chắc là thấy xa lạ lắm, nhưng mà cũng là khở đầu cuộc sống mới hoàn toàn, nên rồi từ từ sẽ quen thôi bạn. Nhiều khi trong người lạ mình lại quen biết nhựng người bạn người chị rất chi là dễ thương đấy :)

Hải Yến | đăng Over a year ago

hi các bạn mình cũng thấy vậy hihi lúc đầu cũng có thấy hơi lạ lạ vì chưa quen nhung rồi ai cũng bớt đi cái tôi trong mình và sống vui vẻ với nhau, có lần mình không chịu được với đứa em cùng phòng vì em ấy dẫn một loạt bạn bè về trong phòng làm đảo lộn tung các thứ trong phòng và làm mình khóc hihihihi

Linh | đăng Over a year ago

Vui mà. Mình thấy là thêm bạn thêm vui đó chứ. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm ở các bạn. Cùng các bạn trò chuyện, mua sắm nữa. Mặc dù cũng có chút bất đồng nhưng mà thôi kệ, ở đâu mà chẳng như vậy chứ. :)

Thảo | đăng Over a year ago

Thì cũng bình thường lắm, chỉ là đôi lúc hơi khó chịu vì tất nhiên là bạn mới sẽ không giống mình nên cũng bất đồng. Nhưng rồi cuối cùng mình lại thấy mọi chuyện cũng ổn, vì ai cũng dần bỏ đi cái tôi của mình để cùng nhau sống hết.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field