góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Bảo Ngọc | 04-12-2015

Gía trị trong tình yêu..

Vì sao tình yêu lại có giá trị? đó có phải là vì nó là thước đo hạnh phúc của con người, đã là thước thì tất nhiên sẽ có giá trị. có câu nói " nếu không biết hy sinh thì không hiểu được giá trị của sự cho đi." tại sao ta phải hiểu nó mà không phải nó hiểu ta? tại sao ta ại cho mà không phải người nào đó cho ta?...muôn vàn câu hỏi đặt ra tương tự như vậy. Con người luôn có tâm lý nhận hơn là cho, nhưng không cho đi thì nhận lại từ đâu? Như ta mua đồ thì phải trả tiền, ta cho người tiền, người cho ta đồ vật.. Tình yêu cũng vậy, ta cho đi tình cảm chân thành thì ít nhiều cũng sẽ nhận lại được một tình cảm như thế, nhưng có thể đến bằng cách này hay cách khác, không hẳn đến từ người ta cho đi mà ta sẽ nhận lại từ người khác. Đó ví như luật Nhân - Qủa trên đời vậy. Bạn đã hiểu được giá trị chưa? thước đo không quan trọng nếu ta không tính toán, nhưng rất khó và dường như là điều không thể. Vậy nên hãy để tự nhiên, đừng yêu cầu hay đòi hỏi quá nhiều ở người khác vì họ cũng như ta, cũng cần được cho đi. Yêu đi liền vs giá trị, giá trị tạo nên hấp dẫn cho tình yêu...
Thể hiện bình luận từ 1 - 2 trên 2

Trúc Ly | đăng Over a year ago

Tình yêu là một thứ vô cùng khó nói, đôi khi bạn cho đi rất nhiều nhưng vẫn thấy chưa đủ, nhưng đôi khi cho ít mà lại cảm thấy mình đã cho đi rất nhiều. Không phải là đòi hỏi cao hay đặt quá nhiều hy vọng, chỉ là đối phương có giống như những gì bạn đã tưởng tượng hay không thôi.

Thủy | đăng Over a year ago

cho đi rất nhiều nhưng cái nhận lại ko phải yk mk thì sao?

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field