góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

an | 06-12-2015

Bạn nhận được gì từ cuộc sống tự lập???????????

Gia đình mình cũng đủ ăn đủ mặc và nhà xa trường nên học cấp 3 mình phải ra thị trấn học ở trọ , đi làm thêm và có ý thức sống tự lập rất cao.Mình tự kiếm tiền để nuôi bản thân,và cuối cùng cũng học xong cấp ba..Rồi cánh cửa đại học cũng chào đón mình.Năm đầu đại học là một giai đoạn chuyển tiếp và để trở thành con người thực sự trưởng thành, Mình phải tự lập trong mọi mặt của đời sống. Kỹ năng sống tự lập là khả năng tự chăm sóc đến bản thân từ ăn ở, đi lại cho đến chi phí sinh hoạt, học phí, là chủ động trong việc học tập, cải thiện bản thân về mọi mặt, là khả năng tự suy nghĩ và quyết định cho bản thân.Có lẽ trong 22 năm qua, đây là lúc mình cảm thấy.Mình hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành động của mình nhất.
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 9

tùy | đăng Over a year ago

cuộc sống tự lập làm ta lớn khôn hơn..biết suy nghỉ nhiều hơn..biết lo lắng hơn... hk cách tự lo cho bản thân ,,

Đỗ | đăng Over a year ago

Mìn nghĩ sẽ trưởng thành và chín chắn hơn, nhưng chắc cũng sẽ buồn và bị tổn thương nữa. Căn bản là cái gì cũng có điểm được hay điểm mất, nhưng mà quyết định trải nghiệm hay bị đặt vào tình thế thì phải thích nghi thôi. Mỗi lối rẽ trong cuộc đời sẽ dẫn mình đi đến những con đường khác nhau, mà mình tương lai cũng từ những ngã rẽ mà quyết định.

Linh | đăng Over a year ago

Mạnh mẽ nè, tự tin nè, trưởng thành nữa nè. Dù cho có bao nhiêu va vấp đi nữa thì mình cũng tin rằng mình làm được. Cuộc đời không bao giờ đóng hết cửa với mình đâu. :)

Bảo Ngọc | đăng Over a year ago

Sống tự lập với suy nghĩ độc lập là một chìa khóa mở ra một con đường mà ở đó, bạn được làm chủ hoặc bị làm chủ. Nếu không hiểu những việc ta làm thì bạn sẽ là viên gạch lót đường cho người khác. Hãy nghĩ đến hậu quả trước khi làm điều gì đó. hãy tập luyện cách phán đoán trước mọi nguy cơ, dù có sai lầm bạn cũng hạn chế những gì mình phạm phải.

Trúc Ly | đăng Over a year ago

Nó chính là bạn đã trưởng thành, biết yêu quý cuộc sống của mình hơn. Cuộc sống mình chỉ có một lần mà. Quyết đoán hơn, có thể tự mình lo cho mình, cha mẹ không cần lo lắng nữa. Như thế là tốt quá rồi phải không?

Vy | đăng Over a year ago

đồng cảm với bạn, thật sự rất biết ơn quãng thời gian rời khỏi vòng tay cha mẹ, cái gì cũng mới, cái gì cũng lạ, cái gì cũng sợ nhưng làm riết lại quen.

Yến | đăng Over a year ago

Phải công nhận là sinh viên là khoảng thời gian mà con người ta có cơ hội để lớn, mình cũng cảm ơn thời đại học đã dạy mình rất nhiều kĩ nnag8 và bản lĩnh trước khi vào đời

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field