góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Huỳnh Hoàng Yến | 08-12-2015

Mất ăn mất ngủ vì sắp gặp mẹ bạn trai

Dạ chào cả nhà! Em năm nay 20 tuổi. Em và bạn trai đã yêu nhau được 5 tháng. Tháng trước trong lần mẹ em lên chơi, mẹ em đã gặp bạn ấy. Lần này mẹ bạn ấy lên chơi nên bạn ấy rủ em đi ăn với mẹ bạn ấy. Em nghe xong mà run cầm cập luôn :( Tính em hơi tiểu thư với lại em không ăn rau nữa. Em lo quá trời mà không biết phải làm gì. Hay là em từ chối khéo được không ạ? Em sợ mất điểm lắm :( Nhà bạn ấy gốc Nghệ An nên em sợ là em không đủ khéo léo ứng xử. Mong cả nhà cho em ý kiến giúp em ạ. Em cảm ơn cả nhà nhiều lắm.
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 7

Thảo | đăng Over a year ago

Biết tính mình vậy thì chỉ có nước thay đổi bản thân thôi à. Nhưng sao mà mình thấy 20t còn trẻ quá không bạn, mình chưa có đủ kinh nghiệm đâu á.

Yến | đăng Over a year ago

Bạn cứ bình thường, coi như gặp mẹ mình, thật ra người già nào tâm lý cũng giống nhau thôi, cứ ăn mặc chỉnh chu và dạ thưa lễ phép là được :)

Đỗ | đăng Over a year ago

Đừng mất ăn mất ngủ nha bạn, đến bữa đó gầy và hốc hác thì xấu lắm, nhất là người lớn tuổi thích vẻ đẹp hồng hào phúc hậu đó :D Lên tinh thần cho thoải mái, ăn ngon ngủ yên, lúc đó thì gặp nhau với tinh thần thoải mái và cư xử lễ độ được rồi bạn ơi.

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

Nói chung là không nên gặp khi bạn chưa sẵn sàng, vì dễ mất điểm lắm đấy :(

Lan | đăng Over a year ago

Không nên từ chối đâu bạn, từ chối thì mất điểm lắm đó. Mình nghĩ tốt nhất là bạn nên hỏi rõ bạn trai bạn xem mẹ bạn ấy ghét gì thì mình tránh. Rồi mấy cái mà bạn biết là không tốt thì mình cũng nên tránh đi. Dù sao cũng là hoàn thiện bản thân mình mà.

Min | đăng Over a year ago

Ha ha, mình cũng hóng chủ đề này đây, vì mình cũng chuẩn bị gặp mặt mẹ bạn trai vào tết tây này nè. Hồi hộp hết chỗ nói nhưng mà mình cũng cố gắng không tạo áp lực cho mình, vì thật ra là mẹ anh ấy cũng là người làm mẹ, chắc cũng có phần bao dung như mẹ mình và hiểu quá tâm lý con gái độ tuổi như mình. Hy vọng bạn và mình đều suôn sẻ nha :)

Trúc | đăng Over a year ago

Cứ ứng xử bình thường như là bản thân bạn, những điểm bạn biết là chưa được ở bản thân như là tiểu thư với kén ăn thì hạn chế thể hiện ra xíu là ổn. Minh nghĩ không cần gồng mình cố gắng tỏ ra khéo ứng xử nếu mình không phải là vậy, dù gì được lúc đầu thì lúc sau không được người ta càng thất vọng hơn đó chứ.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field