góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Mỹ Tiên | 08-12-2015

Mình có nên dọn ra riêng???

Vừa mới phát hiện ra con nhỏ trong phòng mình nó thích con gái =.=, mình ở chung với 3 đứa nữa, con nhỏ đó đặc biệt tốt với mình, có phải nó có ý với mình không ? Giờ mình phải làm sao đây, có nên dọn ra riêng???
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 8

Thương | đăng Over a year ago

đối xử tốt chưa chắc là thích đâu. Mình có hội chị em, trong đấy 1 tên gay 1 tên les. Chúng nó đều là những đứa thật sự tốt và ga lăng.

Mộc Chi | đăng Over a year ago

Ngay và luôn đi bạn. Dù sao thì mất lòng trước, được lòng sau. Chứ mình nghĩ lửa gần rơm thì lâu ngày cũng có chuyện thôi. Mình không có ý gì nhưng mà tỏ thái độ trước vẫn tốt hơn nhiều.

Thị Việt Hà | đăng Over a year ago

Nếu bạn ấy tốt với bạn, mà k quá khó chịu, ngủ bạn vẫn ngủ riêng hoặc chung với 3 bạn kia rồi lựa dịp nói chuyện thẳng thắn với nhau, nếu bạn chuyển ra thật rồi lỡ như k phải thì chẳng phải bạn mất đi một người bạn tốt với mình sao

Linh | đăng Over a year ago

Hic hic, theo mình thì nên dọn ra riêng cho nó an toàn đi bạn. Cái tình hình ở mà cứ nôm nớp lo sợ vậy thì khó mà sống lắm. Không phải là phân biệt hay gì nhưng mà mình thấy thà đề phòng trước cho nó đỡ mất tình bạn.

Huong | đăng Over a year ago

eo ơi, sợ quá!!! tớ chưa bao giờ ở với les cả, không biết các bạn les thế nào, không phải kỳ thị đâu, nhưng mà nếu ở chung mình cũng sợ thật đấy, nhưng mà mình nghĩ phải nói chuyện rõ với nhau cơ :( chứ ở với 1 bạn les khác mấy ở với một đứa con trai

Tuyet Ngoc | đăng Over a year ago

Nó thích con gái nhưng chắc gì bạn đã cùng type với nó :D tự nhiên đổi chỗ ở, nó lại bảo mình kỳ thị giới tính đó, cứ ở chung đi nhưng mà cẩn thận một chút là được

Vy | đăng Over a year ago

Mình thấy nên dọn ra đi, trước khi mọi chuyện quá muộn, mất luôn bạn bè chứ chả chơi

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field