góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Trúc Ly | 14-12-2015

Làm sao khi em gái bạn trai luôn soi mói mình?

Mọi người ơi, tuần sau nhà bạn trai mình có đám cưới của ông anh họ mà bạn trai mình lại muốn mình về đi dự chung mới khổ chứ. Nói thật thì mình ngại lắm luôn. Đây là lần đầu tiên mình về nhà bạn trai mình, mà lại còn là dịp đông người nữa. Nói thật là mình sợ người ta soi mói lắm, nhất là em gái của bạn trai mình đó. Mình không phải là đứa ăn mặc đẹp, lại còn hơi trầm tính nữa. Làm sao để tốt nhất đây mọi người.
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 9

Yến | đăng Over a year ago

công nhận là mình cũng ớn mấy đứa em gái của bạn trai, lâu lâu tụi nó nói mỉa mai mấy lời ác ý lắm, mình thì toàn chỉ biết cười trừ, bạn cũng nên vậy thử xem sao

Hoa | đăng Over a year ago

Mình cũng từng giống ban vậy đó! Nhung con gai ai cung thich dep va thich duoc khen ban ah. Ban hay dung nhug dieu nay vao dung thoi diem thi minh nghi be em do cjang la gi voi ban dau.nhug ban nho hay luon no nu cuoi tren moi ban nhe!

Bảo Ngọc | đăng Over a year ago

Nhưng e ấy soi bạn j sao? nói thật mình cũng có anh hai, anh mình thì chú tâm làm việc nên hai mươi mấy tuổi cũng ko chịu chọn bạn gái, nếu anh mình mà có bạn gái mình cũng soi :> nhưng ko phải ngoại hình, mà là nhân cách, đạo đức và cách ăn nói. em gái thường rất thương anh trai mình, dù có nói chuyện khó chịu đi nữa cũng mong anh mình tìm được một người thật tâm với anh ấy. Mong là bạn hiểu được phần nào nguyên nhân em gái soi mói bạn gái anh trai, hì.

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

thường mình thấy đanh đá mới dễ bị soi mói, chứ trầm tính hiền hiền thì ít khi bị soi mói lắm :), nếu bạn trầm tính sẵn thì yên tâm đi hen

Trúc Ly | đăng Over a year ago

Hì, mình cám ơn các bạn, chỉ là mình đã từng gặp em bạn trai mình rồi. Bạn đó bằng tuổi mình, lại được anh trai cưng chiều từ nhỏ nên hơi khó tính, giờ làm kiểu như mình chiếm hết tình cảm ấy. Kiểu này mình phải cố gắng từ từ thôi. Nếu không là rắc rối lắm.

Thảo | đăng Over a year ago

Không biết bạn có gặp em gái của bạn trai chưa mà lại có suy nghĩ tiêu cực vậy? Mình thì mình thấy nó không tới nỗi như vậy đâu, mình thấy giờ thì ai cũng dễ tính hết vì cùng là con gái với nhau mà. Tìm cơ hội làm thân, rủ em nó đi chơi, rồi bồi đắp tình cảm, không ai rảnh mà soi mói hoài như vậy đâu.

Huong | đăng Over a year ago

Bạn trai mình cũng có em gái và nó ban đầu cũng tăm tia mình lắm nhưng mà mình dùng cách mua quà cho nó thường xuyên để lấy lòng, thế là giờ dây lúc nào cũng chị chị em em tình cảm lắm ;) thậm chí cứ đi shopping hay đi chơi đâu một mình nó cũng rủ mình theo cơ. Nó còn là tai mắt của mình nữa chứ :))

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field