góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Yến | 16-12-2015

Tự lập sau khi lấy chồng

Mình ngày trước ở với ba mẹ, nhà ở thành phố nên dù có là học đại học thì cũng là ăn cơm ba mẹ nấu. Từ ngày yêu an, mình đã lường trước thế nào cũng có ngày cùng anh xây mái ấm riêng, cuối cùng thì nó cũng gần tới, vui vì ở bên anh nhưng lúc nào mình cũng cảm thấy mình thật sự chưa biết cách chăm sóc cho người khác, làm sao mà có thể cáng đáng nổi việc làm chủ một mái ấm riêng nhỉ ?? :(
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 8

Lam | đăng Over a year ago

Thì hai người cùng chăm sóc nhau nhỉ. Khi ấy mới thật vui. Đâu phải ai cũng tìm được người phù hợp với mình đâu. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm đó và chăm sóc cho người mình yêu thương thật tốt.

Vy | đăng Over a year ago

cứ ở với nhau rồi từ từ sẽ biết chăm lo cho người ta bạn à :), mình luôn có thời gian để hoản thiện bản thân mình mà :)

ân ân | đăng Over a year ago

khi có tình yêu,đó là niềm động lực lớn nhất khiến cho chúng ta làm được tất cả,những việc tưởng chừng như không thể mà ta cũng sẽ làm được thôi,đừng lo lắng quá!

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

bạn khỏi lo lắng quá mà làm gì, từ từ rồi sẽ quen hết thôi, chưa nấu dc bữa cơm cũng có thể nấu dc 1 gói mì, bạn cũng có thể đk 1 khỏa học nấu ăn từ bây giờ luôn là vừa :)

Lan | đăng Over a year ago

Èo, thật ra thì con gái bây giờ có nhiều lí do để không giỏi nữ công gia chánh, đòi bình đặng này kia nhưng mà mình không thích vậy. Mình thích bình đẳng nhưng mà con gái vẫn phải là người chăm chút cho gia đình và quan tâm tới mọi việc. Đi học ngay một khóa học nữ công gia chánh hay về thỉnh giáo mẹ cũng được đó bạn. Từ từ thì mọi thứ sẽ ổn ngay mà.

Huong | đăng Over a year ago

trước khi về nhà chồng mình nên đi học một khoá nấu ăn, nữ công gia chánh bạn ui kẻo về nhà chồng ko nhục với chồng mà xấu hổ với cha mẹ chồng, em út nữa đó :(

Tuyet Ngoc | đăng Over a year ago

học dần dần thôi chị ơi, em nghĩ đáng ra, là con gái thì những việc nhà cửa, bếp núc cũng nên biết một chút ít trước khi về chồng bạn à.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field