góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Huong | 17-12-2015

Những ngày thật vui nhưng cũng thật nhức đầu vì giải quyết mâu thuẫn giữa 4 cô gái

Khi mình bắt đầu tự lập sống trọ là khi vừa đi làm chưa lâu, mà lúc ấy đeo mang thêm 3 đứa cháu + 1 đứa em gái của anh rể toàn là sinh viên năm nhất, năm 2. Một mình thì sống đơn giản sao cũng được, nhưng 5 người thì phải sống sao cho nó ra một gia đình, nhất là mình là đầu đàn và các cháu nhỏ hơn mình 4-5 tuổi nữa chứ. Mình trở thành 1 bà mẹ thực sự, cả ngày chủ nhật nào cũng chăm lo thực đơn ăn uống cả tuần, lên lịch làm việc nhà cả tuần, ... rồi thì lễ lạt, sinh nhật lại tổ chức ăn uống hay cả nhà đi chơi. Sốn g chung cũng thật vui, dù không ít khi cũng có va vấp giữa 5 cô gái làm mình đau đầu và lấy uy làm dì, làm chị đứng ra hòa giải. Nhưng 2 năm rồi thì các bé cũng trưởng thành hơn, nên không dễ mà nghe lời nữa. Mọi người nghĩ làm sao để dẹp loạn bây giờ?
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 7

Linh | đăng Over a year ago

Không dễ nghe lời thì mình làm theo cách khác, như là cách nói chuyện giữa mấy người lớn với nhau. Biết là càng lớn thì mỗi đứa sẽ có một cách sống riêng nên mình phải tìm cách hiểu nó chứ không thể áp đặt như xưa được đâu bạn.

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

hihi trông cứ như bạn đang quản lý 1 gia đình nhỏ vậy, công nhận là rất vất vả khi cùng lúc xử lý đến 4-5 cô nàng :P

Yến | đăng Over a year ago

nói chung mấy cái này phải khéo bạn à, phải chịu khó lắng nghe chúng nó và phân tích từ từ cho chúng nó hiểu, cái này cần kiên nhẫn nhiều lắm đó bạn

Thảo | đăng Over a year ago

Tình huống này nan giải quá luôn đi chứ. Nhưng mà mình nghĩ tuổi chả cách nhau là mấy nên cũng dễ dàng hiểu cho nhau mà. Nằm tâm sự, hỏi xem tình hình của tụi nhỏ sao. Chỉ cần trò chuyện thì mọi chuyện ổn ngay à.

Min | đăng Over a year ago

Lớn rồi chấp gì tụi con nít chị ơi, kệ tụi nó đi, chị cứ đặt luật ra trong nhà, những luật nào ko xâm phạm đến tự do chúng nó, nếu chúng nó vi phạm thì phạt tiền, phạt nhịn cơm :)) đi trễ thì ở ngoài đường >"<

Tuyet Ngoc | đăng Over a year ago

eo, chị lớn nói ko nghe, chị có điều kiện ra ở riêng luôn chị ơi, với lại tụi nhỏ chúng em bây giờ cũng ko thích ở chung với người lớn đâu, có khi tụi nó còn suốt ngày càm ràm chị vì hay càm ràm chúng đó :(

Trúc | đăng Over a year ago

Mình thấy xung đột khi ở chung là bình thường mà, bà mẹ như bạn chỉ cần đình công 1 tuần là chúng nó sợ hết, sẽ lăn vào làm, làm ko đc thì sẽ phải vào tay bạn thôi ;) tới túc đó tha hồ mà nói ;)

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field