góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Phương | 02-01-2016

lần đầu làm chuyện ấy

Lần đầu tiên tôi đi đến một buổi thi quan trọng là thuyết trình cho cả nhóm, nhưng tôi đến muộn vừa đến lớp may cô giáo vẫn chưa đến, ngồi xuống ghế, không may chiếc BVS bé nhỏ bay ra từ cặp của tôi trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn. Tôi ngượng đỏ mặt và lúc ấy cô bạn thân đã nhặt lên và đúc vào cặp của cô ấy và nhận là của cô ấy. Tôi mỉm cười, cô bảo tôi hãy tự tin lên thuyết trình vù thuyết trình cũng bình thường như chuyện ất vậy. Hihi. Thật sự hôm đó tôi đã rất tự tin, cảm ơn cậu nhé.
Thể hiện bình luận từ 1 - 4 trên 4

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

là mình thì chắc ko có đủ can đảm mà thuyết trình luôn ấy chứ, nghĩ lại bạn cũng gan dạ thật, mình hay xấu hổ lắm :(

Huong | đăng Over a year ago

bạn nói lần đầu làm chuyện ấy mình cữ nghĩ lung tung :)) công nhận bạn có cô bạn tâm lý ra phết, lúc đó mà còn nghĩ ra được mà nhận là của mình :))

Trúc Ly | đăng Over a year ago

Có người bạn tâm lí quá nhỉ, nếu không có bạn ấy chắc là bạn ngượng chín mặt và buổi thuyết trình không hoàn hảo rồi. Mai mốt nhớ là phải dắt bạn của mình đi ăn chè nhé. :)

Đỗ | đăng Over a year ago

Tình huống cũng khó đỡ quá, bạn cũng rút kinh nghiệm là đồ nhạy cảm thì cất sao cho kín đáo tí nhé, chứ BVS bay ra từ cặp lộ thiên là cũng hiếm có lắm á, thường sẽ để trong ngăn có dây kéo hay cái ví nhỏ

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field