góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Nhài | 03-01-2016

Giúp tớ với, tớ đang gặp khó khăn rất khó giải quyết

Mình đang học 12. Mình đang có quan hệ hơn mức bbè với một a chàng hơn mình 4 tuổi. Sắp tới nhà a ấy về nhà mới và a muốn dẫn mình về nhà chơi. Nhưng mình lo lắm, về nhà a, gặp bố mẹ a, em gái a... Mình sợ bố mẹ a sẽ nghĩ mình là loại con gái hư hỏng, vẫn đang học phổ thông mà đã yêu đương, rồi mình sẽ bị soi, bla bla...... chỉ nghĩ đến thôi là mình đã run lên rồi. Có ai biết cách giải quyết vấn đề này k? Nếu như mình tới nhà a ấy thật thì nên mua thứ gì hợp với tiệc về nhà mới mà lại hợp với kinh tế của mình đây? Giúp mình với!!!!
Thể hiện bình luận từ 1 - 7 trên 11

Châu | đăng Over a year ago

Nói vậy là bạn vẫn muốn đến nhà anh ấy, hì, vậy bạn nên tự tin về mình nha. Trang điểm nhẹ nhàng, mang cho mình đôi guốc cao vừa phải và mĩm cười thật tươi. Qùa thì bạn nên tham khảo ý kiến của anh ấy nha, chỉ có người đó mới biết gia đình anh ấy thích gì, để dễ dàng mua cho hợp ý và lấy thiện cảm với gia đình bên ấy nha bạn.

Yến | đăng Over a year ago

Mình cũng bằng tuổi bạn. Với tư cách một người bạn mình khuyên bạn hãy suy nghĩ kĩ việc này lại. Mình cũng đã từng như bạn, từng nông nổi, không suy nghĩ. Khi ra mắt gia đình người yêu thì mình đã gặp phải sự phản đối rất gay gắt của gia đình họ. Chúc bạn may mắn

Vy | đăng Over a year ago

mình nghĩ chuyện quà cáp không quan trọng tuy nhiên bạn phải chuẩn bị thật kĩ những tình huống ứng phó khi được hỏi về dự định sắp tới ấy, quà thì cứ mua trái cây hoặc trà là được :)

Hoa | đăng Over a year ago

Theo minh nghi b nen suy nghi that ky nhe! Vi yeu chua chac da den voi nhau. Voi lai b phai xac dinh lai la b con muon hoc len nua k? Neu co thi hay tu tu. Vi con rat nhiu co hoi. Tuy la con gai chan yeu tay mem nhug mjh hay co 1 nghe nghiep on dih b nhe! Tranh kho sau nay.hi vong nhug loi khuyen cua mih se giup ich cho b

Nhài | đăng Over a year ago

Cảm mọi người rất nhiều ạ

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

bạn cứ mua trái cây hoa quả gì đấy là được, hoặc bánh, mình thấy bạn còn nhỏ mà biết nghĩ vậy thì người lớn bên ấy cũng sẽ cảm thông thôi mà :)

Yến | đăng Over a year ago

bạn đừng căng thẳng quá, thật ra về nhà bạn chơi ko có gì to tác cả, lớp 12 yêu đương cũng đâu gọi là sớm đâu :v

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field