góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

An | 05-01-2016

Nuôi ong tay áo?????

Mình có 1 người chị quen biết, chị ý làm kinh doanh 1 quán ăn nhỏ và thuê 2 nhân viên, vì chị ý sắp chuyển quán nên bảo vs nhân viên là sẽ trả lương sau để chị góp tiền chuyển quá đã. 2 nhân viên dó đồng ý xog rồi càng ngày làm ăn càng chán xog 1 ngày nọ k đi làm c ý gọi điên hỏi k bắt máy, nt thì đc lại 1 tin nhắn: chị có trả lương cho bọn e đâu? sau đó là mấy câu ăn nói hơi xấc. Xog còn nhắn tin cho mẹ chị ý đòi tiền . Bh nên giải quyết chuyện này sao đây các bạn? mà chị ý rõ là quý 2 nhân viên kia mà bh.........
Thể hiện bình luận từ 1 - 5 trên 5

Thu Anh | đăng Over a year ago

Giờ tìm người có tâm khó lắm. có trách nhiệm càng khó. Biết đâu được :(

Yến | đăng Over a year ago

công nhận giờ tìm người có tâm khó thật, thôi thì chỉ còn biết rút kinh nghiệm thôi, cũng có thể vì chị chủ đó hiền quá mà nhân viên được đà làm tới :v

Trúc Ly | đăng Over a year ago

Tình hình bây giờ cũng khá là căng rồi. Nhưng mà mình nghĩ không thể năn nỉ hai người này được đâu. Thôi thì nếu có điều kiện thì bây giờ cứ thuê mấy bạn thời vụ làm trong mấy ngày. Còn mấy bạn đó thì cứ căn đúng ngày lương mà trả sòng phẳng. Người ta đã không quý mình rồi thì cũng khó làm gì được lắm.

An | đăng Over a year ago

Bạn ns đúng r đó <3 cảm ơn bạn nha bh mọi chuyện cx đã đc giải quyết r

Min | đăng Over a year ago

Có thể là do hai bên chưa thẳng thắn và rõ ràng chuyện trả chậm lương nên mới dẫn đến tình hình như vậy, chứ không ai muốn làm người xấu đâu bạn. Mình cũng hiểu chị bạn cũng đang lúc cần chuyển đổi quán mới trả chậm, nhưng mà với những người đi làm công việc phục vụ thì lương tháng quan trọng, vì chưa chắc đã có tiền dư để mà xoay sở sinh hoạt.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field