góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Hằng | 06-01-2016

Gái Nam làm dâu đất Bắc – Có “khổ” lắm không?

Lần đầu yêu trai Bắc – viễn cảnh làm dâu xa xứ khiến các nàng gái Nam cảm thấy hoang mang và lo sợ. Họ nghĩ rằng nhà chồng thường sẽ khắt khe và nàng ta sẽ bị chìm lấp giữa ma trận các phép tắc và lễ nghĩa,… Thực ra, câu chuyện không đáng sợ như bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Hãy để Hội Bạn Gái Kotex sẽ gỡ rối tơ lòng giúp bạn nhé.
Thể hiện bình luận từ 1 - 3 trên 3

Yến | đăng Over a year ago

mình hỏi 10 người 11 người bảo khổ, đã chúng kiến 1 bà chị dê thương li di chồng vì làm dâu người bắc không nổi :(

Mỹ Tiên | đăng Over a year ago

Hix thực sự là cực khổ ấy, tuy mình chưa lấy chồng nhưng nghe mấy đựa bạn lấy chồng bắc than mà khiếp đảm muốn FA lại luôn á =.=

Đỗ | đăng Over a year ago

Nhập gia thì tùy tục thôi bạn, nếu đã chấp nhận thì nên tìm hiểu văn hóa và cách ứng xử của nhà chồng rồi bắt nhịp theo. Dĩ nhiên là phải có va vấp và không thể nào uốn mình 100%, nhưng có hiểu biết thì cư xử sẽ phù hợp hơn; đồng thời cũng nên tế nhị thể hiện để nhà chồng hiểu mình để hai bên không quá bị va vấp văn hóa. Mà theo mình nghĩ cái chính là 2 bên mở lòng với nhau, còn không thì gái Bắc làm dâu Bắc thì cũng vẫn khổ như thường.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field