góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Min | 07-01-2016

Tự dưng bối rối khi được kêu phỏng vấn !!!

Mình vừa ra trường, giờ đang chuẩn bị đi phỏng vấn tìm việc 1 nơi mà mình khá thích. Dù đã đọc nhiều kinh nghiệm chuẩn bị nhưng đến lúc được kêu phỏng vấn tự dưng mình quên hết trơn, giờ nghĩ đến cái gì cũng bỡ ngỡ hết. Giờ đầu tiên là tìm hiểu JDs thật kỹ, chuẩn bị giới thiệu kỹ năng bản thân, ... sau đó là đến phục trang và trang điểm như thế nào ... Còn gì nữa không mọi người nhỉ??
Thể hiện bình luận từ 1 - 6 trên 6

Hoa | đăng Over a year ago

Doi khi suy nghi nhiu qua se lam mih met!mong doi nhiu qua cug k tot. Cu tu tin ma di di ban! Ng phong van k qtrong hoa vde dau b ah

Tuyet Ngoc | đăng Over a year ago

hồi mình đi phỏng vẫn cũng bối rối lắm, hôm đó ngồi ở phòng chờ cùng một bạn nam, vì phỏng vấn đôi mà, và cứ nghĩ bạn ấy là đối thủ cạnh tranh của mình :D nên áp lực lắm, nhưng rồi sau thấy bạn đó rất tự tin, dù sau này mình ko đc nhận vị trí đó, bạn ấy được, nên thấy tự tin là ok hết

Huong | đăng Over a year ago

Chị thấy em vậy là chuẩn bị gần như đầy đủ rồi đó, từ trang phục, trang điểm bên ngoài đến kiến thức bên trong và tìm hiểu luôn về công ty, JD như vậy là ổn, chỉ cần tự tin thôi em à ;)

Lan | đăng Over a year ago

Bạn phải tìm hiểu kĩ về công ty mà bạn dự định vào phỏng vấn nữa nhe, mình nghĩ cái này là quan trọng nhất đó, chém nhiều nhưng mà hỏi tới công ty lại không biết gì là nguy. Chỉ cần mình chuẩn bị đầy đủ rồi thì cứ tự tin lên đi bạn, phỏng vấn sẽ không thành vấn đề gì đâu.

Vy | đăng Over a year ago

Quan trọng là bạn phải lọc kĩ năng cho phù hợp với JD, nếu những kĩ năng nào ko liên quan cũng phải tìm cách nói sao cho nó liên quan mới được :v

Đỗ | đăng Over a year ago

Cái này là do đọc lý thuyết nhiều quá mà chưa ứng dụng, đến khi đụng chuyện thì bối rối không biết áp dụng như thế nào á. Nhưng mà phải bình tĩnh rồi xử lý từng việc, như mình thấy bạn liệt kê thì về cơ bản là đầy đủ rồi, còn lại là tinh thần thôi và nhớ đến cho đúng giờ nhé !

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field