góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Hương | 07-01-2016

4 tip hay khi chọn trang phục đi sự kiện

Người xưa thường bảo “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”; nhưng bây giờ, chuyện đó “xưa rồi Diễm”. Với guồng quay điên cuồng của xã hội bây giờ, chẳng ai hơi đâu mà tìm tòi xem bên trong bạn có gì nếu ấn tượng đầu tiên về bạn trong mắt họ không đủ tốt. Trong cuộc gặp gỡ chớp nhoáng ở các sự kiện, nếu bạn không gây được thiện cảm tốt, họ sẽ lơ bạn và quay sang kết bạn với hàng trăm người khác quanh đó. Để tạo được ấn tượng đầu tiên tốt với người đối diện, trang phục đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy lần đầu tiên đi sự kiện chúng ta nên mặc gì thì hợp lý?
Thể hiện bình luận từ 1 - 3 trên 3

Hoa | đăng Over a year ago

Neu nhu co 1 vai su kien huong dan ve cach thuc an mac thi hap dan va y nghia hon nua!hi

Tuyet Ngoc | đăng Over a year ago

đi sự kiện mình mặc cho hợp là đc :D sự kiện sang chảnh thì mặc sang chảnh, party vui vẻ thì mặc vui vẻ ;) mình chuẩn bị đi pijama party nè mặc đồ pijama nữa :D

Lan | đăng Over a year ago

Mình nghĩ là không có một công thức nhất định nào hết đâu. Muốn ăn mặc cho phù hợp thì mình nên tìm hiểu trước chủ đề của sự kiện, xem thế nào là thích hợp, chả nhẽ đi sự kiện của nhãn hàng thể thao lại mặc đầm dạ hội dài thướt tha. Cố gắng là chính mình nhưng mà phải phù hợp với hoàn cảnh nữa.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field