góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Chi Pu | 07-01-2016

Bí quyết cho bữa trưa đủ chất tại nơi làm việc của Chi Pu

Lần đầu tiên đi làm, không ít bạn gái sẽ thấy bỡ ngỡ trong chuyện ăn trưa như thế nào để đảm bảo đủ sức "chiến đấu" với công việc mà không cạn hầu bao. Bạn nào có bí kíp hay hay thì mách cho Chi Pu với nhé!
Thể hiện bình luận từ 1 - 4 trên 4

Huong | đăng Over a year ago

Lần đầu tiên đi làm mình thường ko mang theo cơm mà để xem mọi người trong cty như thế nào trước, hôm sau mới biết nên mang theo cơm hay đi ăn cùng mọi người :D

Lan | đăng Over a year ago

Sếp mình hồi đó thường nói là buổi trưa mọi người trong công ty nên đi ăn với nhau để một mặt là thư giản, một mặt là bước ra khỏi văn phòng để nó thoải mái và "nói xấu" sếp cũng dễ. Mình thì nghĩ là mọi người nên chọn 1 quán quen để ăn đi.

Vy | đăng Over a year ago

mình thì góp chung với mấy chị, chia nhau mỗi người thay phiên nấu cơm cho cả nhóm, vừa về sinh vừa tiết kiệm :)

Trúc | đăng Over a year ago

Nếu mà ăn cơm ở quán bình dân tuy phong phú món chính nhưng thường hay bị nhiều dầu mỡ và ít rau xanh; còn các quán cafe cơm trưa văn phòng thì giá hơi cao. Mình thì tùy, thời gian nào thong thả thì mình chuẩn bị cơm nhà mang đi trưa ăn, còn khi nào bận thì ăn kết hợp: bữa ăn cơm bình dân, bữa ăn cơm cafe văn phòng, bữa lại ăn gỏi cuốn, bún chả, phở, ... để phong phú hơn, rồi ăn thêm trái cây hay uống nước cam chanh nữa là ổn.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field