góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Đỗ | 13-01-2016

Mua sắm vật dùng khi ở trọ chung

Mình hiện đang ở trọ chung với một bạn, mình là người vốn thích chăm sóc cuộc sống nên muốn mua sắm vật dụng nấu nướng và đồ dùng đầy đủ để tăng chất lượng cuộc sống. Nhưng bạn mình thì hướng ngoại, ở nhà xuề xòa sao cũng được, quan trọng là trang phục khi ra ngoài. Do đó mỗi khi mình đề nghị cùng mua cái gì là bạn ấy đều không ủng hộ, nhưng nếu mình mua sắm thì lại cũng dùng ké. Lâu dài thì mình không hài lòng, vì chi phí mua đồ dùng không ít mà mình cái gì cũng lãnh hết trong khi cả hai cùng sử dụng. Nếu mọi người trong trường hợp của mình thì sẽ xử lý sao ạ?
Thể hiện bình luận từ 1 - 5 trên 5

Ngoc Minh | đăng Over a year ago

Lần sau trước khi mua gì, bạn bảo là: Giờ mình mua cái này, nếu bạn ko mua thì đừng dùng nhé!

Yến | đăng Over a year ago

Mình không thích kiểu không mua người khác mua thì vào xìa chung tí nào, bạn nên nói rõ luôn là lần sau, tới lượt bạn đó mua chứ để như vậy mãi sống với nhau khó xử lắm

Huong | đăng Over a year ago

Tớ thấy tốt nhất nên ở riêng đường ai nấy đi bạn ơi, nếu mua chung mà không thiện chí như vậy lỡ sau này đi ở riêng, chia chác mệt lắm

Trúc Ly | đăng Over a year ago

Mình nghĩ là phải nói rõ ràng, tiền bạc có phân minh thì tình cảm mới có thể bền chặt được. Nếu bạn đó không xài nhiều thì mình có thể chia 7:3 chứ không nhất thiết 5:5, không phải là chi ki nhưng mà để lâu khó chịu lắm.

Trúc | đăng Over a year ago

Cái này cũng khó vì 2 bạn có cách sống khác nhau, nhưng bạn kia không góp tiền mà tùy nghi sử dụng thì cũng không đúng. Bạn cũng nên nói chuyện góp ý với bạn í, nếu mà không góp 1/2 thì cũng phải góp 1/3 hay 1/4, hay thỉnh thoảng mua sắm 1 món để dùng chung thì mới được.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field