góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Thủy | 13-01-2016

Chuẩn bị để đi làm công sở lần đầu

Cho mình hỏi, nếu trúng tuyển vào công ty nào đó và chuẩn bị đi làm. Mình cần phải chuẩn bị gì ví dụ như trang phục, đầu tóc, trang điển, phong thái. Mình vẫn còn bỡ ngỡ. Các bạn có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình với.
Thể hiện bình luận từ 1 - 3 trên 3

Huong | đăng Over a year ago

Tùy từng công ty bạn nha, mình làm công ty nhà nước nên mọi người ăn mặc lịch sự giản dị, mình thấy nhiều bạn đi làm bảo hiểm cũng lịch sự nhưng thấy phong cách doanh nhân hơn

Trúc Ly | đăng Over a year ago

Nhớ lại hồi buổi phỏng vấn coi công ty thường ăn mặc như thế nào, lên mạng tìm hiểu thử coi có hình ảnh công ty hay không. Đường cùng thì bạn mặc đầm công sở cơ bản ấy. Chắc ngày đầu cũng không ai để ý đâu.

Trúc | đăng Over a year ago

Trang phục và phục sức cho phù hợp là yêu cầu bắt buộc rồi, nếu chưa hiểu hết văn hóa công ty thì mình nên sắm 1, 2 bộ công sở điển hình thanh lịch và trang nhã để mặc những ngày đầu; tùy theo văn hóa chị em ở đó mặc đồ thời trang hay đơn giản rồi mình sắm tiếp bạn.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field