góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Lam | 18-01-2016

Phỏng vấn xin học bổng du học

Mình có ý định học thạc sĩ ở Phần Lan, năm nay là năm cuối bên đó miễn học phí nên muốn đi lắm, đang chuẩn bị hồ sơ để đi, IELTS mình thi chỉ được 7.0 thôi không biết cạnh tranh có lại các bạn khác hay không. Nhất là lúc phỏng vấn tiếng anh, dù thi 7.0 nhưng speaking mình chỉ được 6.5, vừa đủ chuẩn bên đó, nên thấy lo lắm. Ai có kinh nghiệm phỏng vấn học bổng ko cho mình xin chút tư vấn đi.
Thể hiện bình luận từ 1 - 4 trên 4

Bảo Ngọc | đăng Over a year ago

Mình cũng giống ý kiến của các bạn bên dưới, thôi thì bạn cứ cho phép mình thử sức với họ đi, còn nhờ một phần may mắn nữa mà. Chúc bạn thành công nha :>

Min | đăng Over a year ago

Có cơ hội mình cứ apply phỏng vấn đi bạn, qua đó cũng xác định trình độ của mình và đích cần xác định mình đang ở chính xác ở đâu để phấn đấu tiếp. Với 1 lần phỏng vấn chắc cũng có nhiều kinh nghiệm hơn cho những lần sau này chứ hả :)

Thảo | đăng Over a year ago

Mình nghĩ những chuyện học hành như vậy thì mình chỉ cần cố gắng rèn luyện thì sẽ có thể cải thiện được. Trong thời gian bạn chờ xét hồ sơ và phỏng vấn thì hãy luyện tiếng Anh đi. Từ từ nâng cao trình độ, khi đó sẽ tự tin hơn nhiều để đi phỏng vấn thôi.

Trúc | đăng Over a year ago

Mình chưa phỏng vấn du học bao giờ, nhưng mình nghĩ cứ thử đi bạn. Đối với quốc gia tiên tiến hơn về ngành giáo dục thì không chỉ bằng cấp của bạn như thế nào, mà cái bạn thể hiện tại sao bạn thực hiện mục tiêu đi du học còn quan trọng hơn đó.

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field