góc chuyện trò

Không chỉ được "tám" về 7 Cột Mốc Vào Đời mà con gái thường băn khoăn, bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sẻ chia kinh nghiệm nhiệt tình nhất!

Vy | 19-01-2016

Có nên ăn uống quá thật tình trong lần đầu tiên ra mắt hay không?

Tính mình vốn hay ăn uống nhanh lẹ, mà nhiều khi mẹ mình cứ gọi là ăn không kịp nhai luôn rồi còn ăn nói thì thật tình, hơi lớn tiếng tí. Nhưng mà nhà bạn trai mình lại hình như hơi gia giáo và nghiêm túc nên mình thắc mắc là mình có nên thể hiện con người thật của mình trong ngày đầu tiên ra mắt hay là phải tập để trở thành một người dịu dàng. Mình khó nghĩ quá.
Thể hiện bình luận từ 1 - 4 trên 4

Van | đăng Over a year ago

Ước gì được cảm giác ra mắt gia đình chồng

Châu | đăng Over a year ago

Là con gái thì bạn nên kìm chế chút, thể hiện con người thực của mình không xấu nhưng nếu bạn yêu người ấy và muốn sau này không bị những vấn đề không đáng này làm ảnh hưởng đến hình tượng của mình thì bạn nên học cách ăn uống vừa phải thôi và nhẹ nhàng chút để tránh gây tiếng động. Mình có anh trai hồi đó ăn nhanh còn phát ra tiếng 'sột' trong suốt bữa ăn. Sau nhiều lần khuyên bảo anh mình đã bỏ được tính xấu ấy. Đó chỉ là bạn chưa biết rõ nó thực gây mất thiện cả với người ăn cùng mình. Nên hãy cố bỏ đi chướng ngại ấy nha bạn. Chúc bạn thành công!

Nhài | đăng Over a year ago

Dạo trước a họ mình có dẫn bạn gái về ra mắt. Chị này nhìn có vẻ nhẹ nhàng, điệu đà. Chị ta tỏ ra rất ngoan hiền nhưng mà tiểu thư kinh. Lúc ăn cơm chị ta ăn nhẹ nhàng một cách thái quá. Ăn gì mà chậm như rùa đã thế bác mình gắp cho cái gì cũng gắp lại sang bát anh mình. Nhìn cái kiểu ăn mà không chỉ mình mà bác mình cũng không ưa. Bác mình còn nghĩ chị ta chê đồ ăn bác làm nữa đấy. Thế cho nên bạn chẳng việc gì phải áp lực vì tật ăn uống của mình. Ai mà chả có khuyết điểm. Chỉ cần bạn kìm hãm một chút và chú ý quan sát sắc mặt của những người xung quanh là được rồi.

Trúc | đăng Over a year ago

Mình cũng hơi tương tự bạn, vừa rồi mình về Bắc thăm họ hàng nhà chồng, mình quen kiểu ăn uống nhanh gọn lẹ, nên ngồi vào mâm mời xong là mình ăn tì tì no luôn, ăn xong nhìn xung quanh thì mọi người còn đang thong thả chưa được nữa bữa nữa. Sau đó mình được các bác nhận xét là ăn uống rất thiệt tình :D Không biết sao luôn nhưng mà cũng khó đổi lắm, nên chắc lần sau mình cũng rút kinh nghiệm ăn chậm hơn

Gửi tặng mẫu thử cho bạn mình


Cùng chúng mình "nối vòng bảo vệ" cô bạn gái của bạn với Kotex Style Mới giúp chặn đứng tràn băng nhé!

Tìm hiểu thêm
close
Please complete this field