Điều lệ
tham gia

1. Thời gian hoạt động: Từ ngày 21/09/2015 đến ngày 31/12/2015

2. Đối tượng tham gia: Dành cho các bạn gái trên toàn quốc trong độ tuổi từ 18 đến 24

3. Ý nghĩa chương trình:

Hội Bạn Gái Kotex được xây dựng với ước muốn mang đến cho các bạn gái Việt Nam một cộng đồng năng động, trẻ trung, với thật nhiều thông tin bổ ích dành riêng cho tuổi chúng mình. Đây là nơi các bạn không chỉ kết nối để được “cứu bồ” từ những lời khuyên bổ ích, mà còn cùng Hari Won, Chi Phu, và Phan Ý Yên chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu để vững bước tự tin trước những bỡ ngỡ vào đời.

5. Giải thưởng hấp dẫn dành cho thành viên tham gia: 

- Nếu bạn thuộc danh sách 500 bạn gái đầu tiên trở thành thành viên của Hội Bạn Gái Kotex mỗi tháng, bạn sẽ nhận được ngay một thẻ cào điện thoại trị giá 20,000 VNĐ. Thời gian đăng ký hiệu lực bắt đầu từ ngày 21/09/2015 đến ngày 31/12/2015.

- Chương trình còn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm sản phẩm Kotex Style Mới. Có đến 40,000 mẫu sản phẩm dành cho 40,000 bạn gái đầu tiên đăng ký nhận mẫu thử (hoặc đăng ký gửi mẫu thử cho bạn mình). Thời gian đăng ký hiệu lực bắt đầu từ ngày 21/09/2015 đến ngày 31/12/2015

- Đặc biệt, Hội Bạn Gái Kotex còn gửi tặng 10 giải thưởng dành cho 10 thành viên tích cực nhất trên “Góc Chuyện Trò”mỗi tuần. Giải thưởng của bạn có thể là 1 voucher đi spa, hoặc 1 voucher uống cà phê tại Trung Nguyên, hoặc 1 thẻ điện thoại trị giá 250,000VNĐ. Thời gian tham dự diễn ra từ ngày 21/09/2015 đến ngày 31/12/2015

-  Ngoài ra, nếu bạn gửi một thông điệp cảm ơn ý nghĩa đến cô bạn từng “cứu bồ” mình, 2 bạn sẽ có cơ hội nhận voucher xem phim tại cụm rạp BHD, hoặc được tám thỏa thích cùng nhau với thẻ cào điện thoại trị giá 250,000VNĐ. Mỗi tuần, Ban Tổ Chức sẽ công bố 10 giải đôi dành cho 10 lời cảm ơn có ý nghĩa nhất. Thời gian tham dự từ ngày 21/09/2015 đến ngày 31/12/2015

6. Cách thức để bạn gái tham gia và trở thành người thắng giải:
  6.1. Tham gia Hội Bạn Gái Kotex:
    a. Làm như thế nào để trở thành thành viên Hội Bạn Gái Kotex:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ www.hoibangaikotex.com.vn và chọn mục đăng ký.
 • Bước 2: Điền các thông tin yêu cầu và kiểm tra email để kích hoạt tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Cùng chờ danh sách 500 thành viên đầu tiên mỗi tháng để xem bạn có phải là chủ nhân của giải thưởng thẻ điện thoại trị giá 20,000Đ không nhé!

    b. Tiêu chí dành cho thành viên may mắn của Hội Bạn Gái Kotex:

 • 500 bạn gái đăng ký hợp lệ đầu tiên mỗi tháng sẽ trở thành thành viên may mắn của Hội Bạn Gái Kotex.
 • Thành viên đăng ký hợp lệ là thành viên đã kích hoạt tài khoản thành công qua email, do đó bạn đừng quên kiểm tra email để kích hoạt ngay tài khoản sau khi đăng ký nhé!

  6.3. Đăng ký nhận mẫu thử:
Với thiết kế độc quyền Stop 7, Kotex Style MỚI sẽ giúp bạn chặn đứng 7 nguyên nhân gây tràn bằng để cảm thấy hoàn toàn an toàn và tự tin trong những ngày ấy. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm mẫu thử cho mình và bạn mình theo các bước như sau:

    a. Cách thức Đăng ký mẫu thử cho mình

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ https://www.hoibangaikotex.com.vn/san-pham/dang-ky-mau-thu và nhập các thông tin cá nhân trong mục “ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ”.
 • Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký làm thành viên
 • Bước 3: Cùng đón chờ sản phẩm được gửi đến bạn theo địa chỉ đã đăng ký.

    b. Cách thức Đăng ký mẫu thử cho bạn mình

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ https://www.hoibangaikotex.com.vn/goc-chuyen-tro, chọn phần “GỬI MẪU THỬ CHO BẠN MÌNH” và nhập thông tin email của cô bạn gái mà mình muốn gửi tặng.
 • Bước 2: Cô ấy sẽ nhận được email thông báo từ Hội Bạn Gái Kotex
 • Bước 3: Cô ấy có thể truy cập vào website của Hội Bạn Gái Kotex theo đường dẫn được cung cấp trong email và cập nhật thông tin nhận mẫu thử.
 • Bước 4: Kotex sẽ gửi mẫu thử theo địa chỉ đăng ký. Cùng đón chờ để trải nghiệm sản phẩm và khám phá công nghệ Stop 7 của Kotex Style mới giúp chặn đứng tràn băng, bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối.

    Lưu ý:

Mỗi bạn (căn cứ theo số điện thoại và email không bị trùng lắp) sẽ chỉ được nhận một phần mẫu thử trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hội Bạn Gái Kotex có quyền từ chối không phát quà hay mẫu thử nếu người dùng có dấu hiệu gian lận.

  6.2. Tham gia “Góc Chuyện Trò”:

    a. Cách thức tham gia “Góc Chuyện Trò”:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ

www.hoibangaikotex.com.vn và vào trang “Góc Chuyện Trò”. Tại đây, bạn có thể tham gia trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn gái khác, cũng như cùng Chi Pu, Phan Ý Yên và Hari Won thảo luận về các cột mốc quan trọng đầu đời. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ câu chuyện của chính mình để kêu gọi mọi người cùng tham gia bình luận.

 • Bước 2: Tích cực tham gia thảo luận hoặc chia sẻ câu chuyện cũng như kinh nghiệm của chính mình tại “Góc Chuyện Trò”, bạn sẽ có cơ hội trở thành “Thành viên tích cực nhất” mỗi tuần với nhiều quà tặng hấp dẫn!

  b. Tiêu chí dành cho thành viên tích cực nhất:

 • Thành viên tích cực nhất là thành viên có tổng số lượng hoạt động tương tác cao nhất (được cập nhật hàng ngày) và chất lượng nhất.
 • Hoạt động tương tác được định nghĩa là hoạt động chia sẻ câu chuyện của riêng bạn, tham gia bình luận và like (yêu thích) tại các câu chuyện trong ”Góc Chuyện Trò”
 • Hoạt động tương tác có chất lượng nhất là hoạt động có tính chất xây dựng, chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ bản thân với bạn gái khác hoặc ủng hộ các thành viên khác chia sẻ kinh nghiệm.  Nội dung càng hay, độc đáo, chính xác và không vi phạm điều lệ của “Góc Chuyện Trò”, bạn càng có nhiều cơ hội trở thành thành viên tích cực.
 • Bạn có quyền xem tất cả các chủ đề và nội dung trên “Góc Chuyện Trò” mà không cần trở thành thành viên của Hội Bạn Gái Kotex. Tuy nhiên, để Hội Bạn Gái Kotex chính thức đánh giá hoạt động tương tác của bạn trên “Góc Chuyện Trò” và chọn ra người thắng giải, bạn phải là  thành viên hợp lệ của Hội Bạn Gái Kotex trước khi tham gia bình luận và chia sẻ các hoạt động tại Hội Bạn Gái Kotex.

Lưu ý:
Toàn bộ các chia sẻ và thảo luận của các thành viên sẽ được Hội bạn Gái Kotex sàn lọc trong vòng 24 giờ làm việc. Email thông báo sẽ được gửi ngay khi chia sẻ của bạn được xét duyệt, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra email nhé!

Hội Bạn Gái Kotex có quyền xóa các chia sẻ không phù hợp, những nội dung mang tính phản cảm, có tính chất bôi nhọ, vu khống hay phân biệt giới tính, tuổi tác mà không cần thông báo với người tạo ra nội dung vi phạm. Bạn gái cũng mình cần lưu ý điểm này nhé!

6.2. Tham gia hoạt động “Mình muốn nói cảm ơn!”

a. Cách thức tham gia để có “Lời Cảm Ơn ý nghĩa nhất”:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ www.hoibangaikotex.com.vn và vào trang “Mình muốn nói lời cảm ơn” – nơi mà bạn có thể gửi nhưng thông điệp ý nghĩa đến cô bạn từng “cứu bồ” mình.
 • Bước 2: Bạn hãy chia sẻ những lời cảm ơn đến cô bạn từng cứu bồ mình và đừng quên điền các thông tin cần thiết [MV1] để lời cảm ơn của mình được hợp lệ nha. Bạn cũng có thể chia sẻ thông điệp này trên Facebook và gửi thêm lời cảm ơn đến những người bạn gái khác đấy.

b. Tiêu chí dành cho “Lời cám ơn ý nghĩa nhất”:

Lời cám ơn có ý nghĩa được xác định theo tiêu chí của Hội Bạn Gái Kotex bao gồm việc thể hiện được tinh thần bảo vệ lẫn nhau. Nội dung của lời cảm ơn phải thuộc 1 trong 7 chủ đề “Cột Mốc Vào Đời”. Hội Bạn Gái Kotex sẽ lựa chọn những lời cảm ơn ý nghĩa nhất từ những thông điệp gửi về.

Lưu ý: 
Toàn bộ các lời cám ơn của thành viên, Hội Bạn Gái Kotex sẽ chọn lọc và duyệt trong vòng 24 giờ làm việc trước khi công bố trên trang web để đảm bảo tính hợp lệ của nội dung. Email thông báo sẽ được gửi ngay khi lời cảm ơn của bạn được xét duyệt, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra email bạn nhé!

Các nội dung mang tính phản cảm, có tính chất bôi nhọ, vu khống hay phân biệt giới tính, tuổi tác sẽ không được công bố trên trang web. Hội Bạn Gái Kotex có quyền xóa các chia sẻ không phù hợp mà không cần thông báo với người tạo ra nội dung vi phạm.

7.   Các điều khoản khác

  7.1. Điều khoản về trao giải thưởng

 • Giải thưởng của mỗi tuần sẽ được công bố vào thứ Tư của tuần tiếp theo tại trang web của chương trình tại: www.hoibangaikotex.com.vn hoặc tại www.facebook.com/kotex.girlspace
 • Bạn gái tham gia sẽ nhận được quà theo địa chỉ cung cấp trong phần Đăng Nhập/ Đăng Ký qua đường bưu điện. Người chơi chịu trách nhiệu về tính chính xác của thông tin liên lạc và địa chỉ nhận quà của chương trình.
 • Hội Bạn Gái Kotex sẽ liên hệ với người trúng giải qua thông tin đăng ký tài khoản chương trình để tiến hành trao giải. Hội Bạn Gái Kotex sẽ liên hệ tối đa 3 lần để thông báo trúng giải và thống nhất địa chỉ gởi quà (trong trường hợp chương trình không yêu cầu cung cấp địa chỉ gởi quà). Liên hệ được định nghĩa là liên hệ qua thông tin được do người chơi cung cấp (email hoặc điện thoại).
 • Trường hợp không liên hệ được để trao giải sau 3 lần, Hội Bạn Gái Kotex xem như người dùng đã từ chối nhận thưởng, và giải thưởng sẽ được trao cho người chơi kế tiếp thoả mãn được tiêu chí chương trình.
 • Trường hợp đơn vị chuyển quà không liên hệ được người trúng giải sau 3 lần liên hệ bằng thông tin người chơi cung cấp, Hội Bạn Gái Kotex xem như người dùng đã từ chối nhận thưởng, và giải thưởng sẽ được trao cho người chơi kế tiếp thoả mãn được tiêu chí chương trình.
 • Một người dùng (căn cứ theo số điện thoại và email không bị trùng lắp) chỉ được nhận một phần quà và một phần mẫu thử trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hội Bạn Gái Kotex có quyền từ chối không phát quà hay mẫu thử nếu người dùng có dấu hiệu gian lận.
 • Thời gian trao thưởng và mẫu thử sẽ giao động từ 30 – 45 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng giải.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng là 31/12/2015 (30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình).
 • Các đối tượng không được tham gia chương trình: nhân viên công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhà phân phối của công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối và đơn vị tham gia tổ chức chương trình.
 • Kimberly-Clark Việt Nam có quyền thay đổi thể lệ chương trình mà không cần thông báo đến từng thành viên.

  7.2. Điều khoản về sử dụng tài khoản của trang web

 • Những bạn nào đã có tài khoản của website Kotex Girlspace có thể sử dụng lại thông tin tài khoản để đăng nhập Hội Bạn Gái Kotex.
 • Những bạn nào chưa là thành viên của Girlspace hoặc Hội Bạn Gái Kotex có thể theo các bước đăng ký được hướng dẫn trên website ở mục Đăng Nhập/ Đăng Ký.
Please complete this field